SỐNG CẬN THIÊN NHIÊN – TIỆN BỀ KẾT NỐI

Giả thuyết “biophilia” của giáo sư E. O. Wilson cho rằng con người có xu hướng tìm kiếm sự kết nối với thế giới tự nhiên bởi đây là môi trường giàu tài nguyên, cung cấp nguồn thức ăn phong phú và là nơi trú ẩn an toàn. Đây chính là lý do vì sao con người trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn khi hòa mình với thiên nhiên.

Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đầu tư Nam Hải đã xây dựng Marine City thành một Khu đô thị có không gian sống gần gũi với tự nhiên nhưng không xa rời những thay đổi của thời đại. Nơi đây hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, tạo nên sự cân bằng – kết nối giữa con người với thiên nhiên và là tâm điểm của dòng chảy thịnh vượng.

* Cận kề thiên nhiên: Marine City ưu tiên dành nhiều không gian cho những mảng màu xanh với hồ cảnh quan, phố đi bộ, quảng trường phố biển và hệ thống cây xanh được sắp xếp đan xen vào nhau nhằm tạo nên sự cân bằng giữa “tĩnh và động”, đồng thời nâng tầm chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

* Tiện bề kết nối: Tọa lạc ngay sông Cửa Lấp, cư dân của Marine City có thể dễ dàng di chuyển đến Bãi biển Long Hải, Cao tốc Biên Hòa – Đồng Nai, Cảng Cái Mép – Thị Vải hay sân bay Quốc Tế Long Thành…cùng hàng loạt tiện ích nội, ngoại khu khác.

Hiện hữu như một “viên ngọc quý” tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Marine City hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành một dự án hiếm có, chứa đựng những giá trị sống đích thực phục vụ cho những cư dân tương lai nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919983698
challenges-icon chat-active-icon