Công ty cổ phần BĐS Hưng Hưng Thịnh là một trong những tên tuổi được nhiều khách hàng và đối tác biết đến. Một trong những đóng góp không nhỏ đối với công ty chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là giám đốc kinh doanh Lê Xuân Quyền. Anh là một giám đốc trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết góp phần sức lực cho sự phát triển của toàn bộ công ty.

Anh Lê Xuân Quyền được biết là một chàng trai 9x trẻ tuổi. Bắt đầu “bén duyên” với nghề BĐS từ năm 2013 cho đến nay. Những thành công của anh được nhiều người công nhận khi đã có những thành tích đáng nể.

Xuất phát từ một anh chàng kỹ sư điện nhưng lại có một bước ngoặt “đổi đời” khi đến với Hưng Hưng Thịnh. Đấy là cơ duyên giúp anh có thể thể hiện được hết tài năng của mình.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng buộc anh phải làm việc theo nguyên tắc của mình. Đấy chính là mục tiêu để anh hướng đến quá trình hợp tác lâu dài với các đối tác. 

Các sản phẩm dự án mang đến cho khách hàng luôn luôn phải minh bạch và có giấy tờ pháp lý rõ ràng. Đây là điều tiên quyết để hợp đồng giữa anh và đối tác có thể thành công tốt đẹp.

Ngoài ra được khách hàng yêu mến bởi vì thái độ thân thiện, biết lắng nghe và sẻ chia là đức tính của Lê Xuân Quyền. Với vẻ mặt tuy hơi lạnh lùng nhưng được nhiều người gọi anh với cái tên là “chàng trai ấm áp”. Bất cứ giao dịch nào của công ty đều được anh hoàn thành tốt nhất. 

Sở hữu vị trí mà nhiều người mơ ước ở độ tuổi 30 là điều mà bất cứ bạn trẻ nào cũng mong muốn. Mặc dù với người khác có thể là điều bình thường, nhưng đối với anh thì đây là cả một quãng đường dài cố gắng.

Hơn 10 năm trong nghề anh đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm. Đồng thời tạo ra mối quan hệ rộng để có thể hợp tác được với các đối tác lớn trong làng BĐS. 

“ Nói có sách, mách có chứng” những gì anh làm được không phải là lời nói suông. Mà đó là các dự án đã và đang triển khai hiện hữu như: An Phú New City Quận 2, dự án Marine City Cửa Lấp Vũng Tàu, dự án Đông Thăng Long Quận 9, dự án căn hộ Pari Hoàng Kim Quận 2… 

Xuanquyenreal.com là trang website chính thức của anh xây dựng. Đây chính là một chàng trai Vũng Tàu đầy tài năng, nhiệt huyết. Công ty Hưng Hưng Thịnh không chỉ là đơn vị BĐS có tiếng mà còn là cái nôi nuôi dưỡng nhân tài.

0919983698
challenges-icon chat-active-icon